Recent Comments

CEO Nguyễn Bá Lịch hiện thực hóa 'giấc mơ Mỹ' cho người Việt

0

Ông Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyen) - CEO Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ - Vietmytravel ngày đêm trăn trở với ước vọng vươn ra biển lớn cho cộng đồng người Việt.

 


Trăn trở với những hoàn cảnh "mắc kẹt" trong "giấc mơ Mỹ"

Trăn trở trước những nỗi lo “không biết bắt đầu từ đâu” của người Việt khi mong muốn có cơ hội định cư ở nước ngoài, anh Nguyễn Bá Lịch quyết định tìm tòi và nghiên cứu về những vấn đề liên quan đến nhập cư, nhất là tại các nước phát triển như Mỹ - Anh - Canada… 

Từ đó, anh thành lập Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ (VietmyUS) với tiền thân là Công ty Xuất nhập khẩu Việt Mỹ, giải quyết các vấn đề liên quan đến du lịch, du học, nhập cư... tại các quốc gia phát triển.

"Không chỉ riêng Mỹ, mà đất nước nào cũng có thể được ví như “thiên đường”. Con đường đến Mỹ đối với nhiều người có thể nói là rất gian nan, điều đó khiến tôi trăn trở về những hoàn cảnh "bị mắc kẹt" với "giấc mơ Mỹ". Với sứ mệnh hiện thực hoá những giấc mơ, VietmyUS suốt hơn 15 năm qua trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực, đóng góp vào sự thành công và quá trình đi định cư Mỹ của nhiều người Việt" - CEO Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn), Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ chia sẻ.
CEO Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn).

Visa định cư Mỹ không còn là "ác mộng" cùng VietmyUS

Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ tự hào là đơn vị tiên phong hỗ trợ việc du lịch, nhập cư và giáo dục toàn diện ở các nước phát triển Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nhập cư, các chuyên gia của VietmyUS sẽ mang đến giải pháp phù hợp nhất theo từng mong muốn và điều kiện của khách hàng.

Định cư Mỹ có nhiều dạng như định cư Mỹ dạng EB3, định cư Mỹ dạng EB5, định cư Mỹ diện bảo lãnh, định cư Mỹ diện du học…

Có rất nhiều loại visa định cư Mỹ, mỗi loại lại yêu cầu một bộ hồ sơ riêng. Để xác định đúng loại thị thực định cư, người dân cần am hiểu về lĩnh vực này và có kinh nghiệm để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định. Nếu không tự tin khi thực hiện quy trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa định cư ở Mỹ, cách tốt nhất bạn nên làm là lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ uy tín để được hỗ trợ chuẩn xác. Với sự đồng hành của VietmyUS, việc xin visa Mỹ không còn là "ác mộng".

CEO Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn) chia sẻ: "Tôi thấu hiểu khát khao của những người mong muốn định cư tại xứ cờ hoa. Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Việt Mỹ đã và đang giúp cho nhiều gia đình Việt Nam có quốc tịch, thẻ xanh Mỹ và đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai cho gia đình tại đây. Chỉ tính riêng 10 năm từ 2011-2021, VietmyUS tư vấn và chuẩn bị thành công hơn gần 1000 bộ hồ sơ vào Mỹ, hơn 3.500 visa định cư được cấp thường trú nhân và quốc tịch".

 Anh Nguyễn Bá Lịch (Benley Nguyễn - người hiện thực hóa "giấc mơ Mỹ" cho nhiều người Việt.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 15 năm Công ty Truyền thông Du lịch Việt Mỹ không ngừng phát triển, từng bước khẳng định vị thế thương hiệu, mang đến những giải pháp uy tín hàng đầu cho khách hàng.

BOX THÔNG TIN

Vietmytravel - Việt Mỹ Travel - Vietmy Travel - Viet My Travel - Việt Mỹ Tour - Vietmytour - Vietmytravel USA - Vietmygroup USA

Trụ sở chính: VietMyBuilding – 85/31 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Trụ sở nước ngoài: 530 Highland Station Dr Suites 4001, Suwanee, GA 30024

Website: vietmytravel.com, dulichvietmy.comvietmy.us

Điện thoại: 02873.087.087, 0964.51.51.51, 0926.51.51.51

Hotline USA: +1(762)2 51 51 51

E-mail: info@vietmytravel.com, rex@vietmytravel.com

 

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo