Recent Comments

Điều gì khiến Premier Dental nhận được sự tin yêu của khách hàng suốt 18 năm qua?

0

Điều quyết định đến sự thành công của phòng khám Premier Dental đó là đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong việc điều trị. Premier Dental hướng đến việc nâng cao thương hiệu bằng chính sự tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng. Đề cao y đức, trân trọng sức khỏe khách hàng

Hơn 18 năm thành lập Premier Dental đã xây dựng được hệ thống phòng khám nha khoa uy tín với những nha sĩ đầu ngành, đề cao y đức của người bác sĩ. Thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn bằng những khóa đào tạo chuyên sâu nước ngoài, tận tâm trong công việc, cố gắng không ngừng để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng. Premier Dental hoạt động với chánh niệm là mang lại cho cộng đồng những nụ cười khỏe mạnh và tự tin nhất.

Premier Dental lắng nghe và hỗ trợ khách hàng có được ước mơ về một hàm răng khoẻ đẹp

Premier Dental là một trong những đơn vị phòng khám sớm trang bị đầy đủ các công nghệ, máy móc tiên tiến để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ áp dụng công nghệ và phương pháp điều trị hiện đại, cùng kiỹ thuật chuyên sâu của Bác sĩ, khách hàng Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc điều trị răng chuyên sâu. Premier Dental tự tin trong suốt 18 năm vận hành hoạt động, chưa bao giờ nhận về sự phàn nàn từ khách hàng. 

Mi n cười ta sáng là mt thành công ln

Premier Dental đồng cảm với khách hàng về những nỗi lo âu, sợ hãi khi đến khám tại nha khoa kém chất lượng. Chính vì vậy, khi đến với Premier Dental, khách hàng có cơ hội trải nghiệm điều trị Nha khoa khác biệt, mà ít đơn vị nào có thể thực hiện được, đó là “Nha khoa không đau”,  áp dụng quan điểm  “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa” vào điều trị. Tại Premier Dental, khách hàng luôn được thăm khám và điều trị 1:1 với bác sĩ chuyên khoa, mang lại trải nghiệm chăm sóc chuyên biệt, chu đáo. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công tạo nên tên tuổi Premier Dental – Nha khoa uy tín với 18 năm được khách hàng tin yêu.

Premier Dental tin rằng việc đầu tiên và quan trọng nhất là lắng nghe và thấu hiểu tường tận các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Dr. Albert Viet Le – CEO Premier Dental chia sẻ: “Premier Dental mong muốn lan tỏa thông điệp THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI bạn bằng cách khôi phục lại sức khỏe răng miệng, mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo khiến bạn thu mình vào “vỏ ốc” tự ti và không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống. Tại Premier Dental, bạn sẽ tìm thấy chính mình, tìm lại nụ cười “thật” bằng những phương pháp nha khoa hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với nụ cười đẹp, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá. hãy ghé thăm Premier Dental và trải nghiệm sự khác biệt”.

Premier Dental – Nha khoa thẩm mỹ quốc tế là thương hiệu chuyên chăm sóc và điều trị răng miệng bằng công nghệ cao. Premier Dental tự hào là người đứng sau tận tâm kiến tạo nên những nụ cười rạng rỡ, trở thành địa chỉ quen thuộc với khách hàng Việt Nam và quốc tế tại TP.HCM.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo