Recent Comments

Huỳnh Quý ngày càng soái ca lịch lãm sau phim “Canh bạc tình yêu”

0

 "Canh bạc tình yêu" đã kết thúc và là một trong những phim ăn khách nhất trên màn ảnh của Đài THVL. Hôm nay Star365 có buổi cùng gặp gỡ, trò chuyện cùng nhân vật Khởi do Diễn viên Huỳnh Quý đảm nhận vai diễn. Có thể nhận thấy, anh gây được nhiều tiếng vang tại phim này.

PV: Chào Huỳnh Quý, bạn chia sẻ cảm xúc về thành công của Bộ phim Canh bạc tình yêu?

- Xin chào quý khán giả, Huỳnh Quý rất vui và hãnh diện khi được là một trong những thành viên của dự án phim Canh Bạc Tình Yêu. Thành công của phim là nhờ toàn bộ ekip làm phim, đạo diễn Trương Dũng và tập thể diễn viên như anh Lương Thế Thành, chị Vân Trang, cô Tuyết Thu, Phương Hằng,... Có thể thấy, đến bây giờ, trong Quý vẫn còn cảm xúc lâng lâng khó tả, quá hạnh phúc khi nhận được những tình cảm từ khán giả.


Ekip phim Canh bạc tình yêu

Cuối cùng cũng hoàn thành một chặng đường, một cái kết có hậu cho phim và đặc biệt hạnh phúc với cặp đôi Khởi - Ngọc (do Quý và chị Phương Hằng đảm nhiệm vai diễn). Nhân đây, Quý xin đuợc cảm ơn chú đạo diễn Trương Dũng, cô biên kịch Mộng Thu, tập thể ekip Canh Bạc Tình Yêu, các anh chị em diễn viên đã chỉ dạy Quý và cùng trải qua những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau! Đặc biệt xin cảm ơn sự yêu thương của quý khán giả dành cho ekip nói chung và nhân vật Khởi nói riêng.

PV: Trong phim này, Huỳnh Quý một lần nữa đóng cặp cùng diễn viên Phương Hằng, Quý có thể chia sẻ về bạn diễn của mình?

- Ngoài đời Quý gọi là chị Phương Hằng. Chị Hằng là người rất năng động, luôn mang tiếng cười cho mọi người và cũng hơi teen, nhí nhảnh hồn nhiên... nhưng chị diễn xuất rất nhập tâm. Chị luôn động viên mình và hướng dẫn mình nhiều trong công việc.


Huỳnh Quý và nữ diễn viên Phương Hằng

PV: Đối với nhân vật Khởi, Huỳnh Quý cảm nhận như thế nào?

- Nhân vật Khởi rất hiền lành, luôn đứng về chính nghĩa. Vai diễn Khởi trong bộ phim Canh Bạc Tình Yêu là một vai diễn khá ấn tượng mà Quý được đảm nhận, Huỳnh Quý cũng có chia sẻ những hình ảnh hậu trường trên trang youtube cá nhân được rất nhiều khán giả ủng hộ. Tạo kênh lưu giữ kỷ niệm, không ngờ được mọi người ủng hộ quá chừng. 


Huỳnh Quý kỷ niệm cùng đoàn phim với Lương Thế Thành, Đạo diễn Trương Dũng, và Vân Trang

Thật sự lúc đầu vai Khởi chỉ được xuất hiện vài cảnh ở 50 tập đầu rồi biến mất không biết sẽ về đầu cho tới khi chú Trương Dũng và cô biên kịch chấp bút thêm cho nhân vật Khởi thêm nhiều tình tiết hơn về sau để bộc lộ tính cách cương trực, sống tình nghĩa cũng như xây dựng hình ảnh cặp đôi Khởi - Mỹ Ngọc siêu dễ thương như các bạn đã xem... Có thể thấy, đây là vai diễn na ná với tính cách của mình ngoài đời. Nhưng ngoài niềm vui với sự thành công của đoàn phim được khán giả yêu mến ủng hộ thì mình vui nhất có lẽ là: Mẹ của Quý được cái không bao giờ xem phim Quý đóng... cho tới khi vô tình xem được 1 tập của Canh Bạc Tình Yêu và Mẹ mình... Dính Phim luôn... đặc biệt là vai Khởi!!

PV: Nay nhìn phong cách của Huỳnh Quý rất chững chạc và lịch lãm, em có thể chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh này?

- Trước đây, khán giả thường thấy mình với hình ảnh thư sinh, hotboy, trẻ trung nhưng mình cũng muốn thỉnh thoảng làm mới mình để khán giả không nhàm chán và thể hiện sự tôn trọng của em đáp lại sự yêu thương của khán giả. 


Cố gắng định hình phong cách cá nhân của mình để đến gần hơn với quý khán giả, được khán giả yêu thương đón nhận đối với em là may mắn dành cho bản thân mình. Nhưng có lẽ đợt này thay đổi hơi nhiều vì dịch bệnh kéo dài. Ở nhà riết tóc dài hơn - mà bản thân cũng không có năng khiếu cắt tóc nên thử để dài; rồi da trắng hơn, rồi lên đồ thì ai thấy cũng bảo lãng tử. (Cười). Nên có thể thấy, một phần là do hơn ba tháng ở nhà phòng chống dịch Covid, không khác không được. (Cười)

PV: Nhưng nhìn rất lãng tử và cũng hợp với Huỳnh Quý đấy, vậy trong thời gian ở nhà chống dịch Quý cảm thấy như thế nào?

- Thật ra thời gian đầu Quý cảm thấy hơi lo lắng, do công việc Quý hầu như có mặt suốt ở phim trường, nay không đi quay, không gặp anh chị em đồng nghiệp nên hơi buồn. Tuy nhiên, do dịch bệnh rất nguy hiểm và phức tạp nên mình phải chỉnh tuân thủ quy định của Thành phố, Quý cũng tin tưởng là mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.


PV: Vậy thời gian giãn cách vừa qua, Huỳnh Quý thường làm gì?

- Bình thường Quý chỉ ở nhà rồi tập thể dục với định hình một chút phong cách bản thân như bạn thấy sự đổi mới ngày hôm nay này (Cười). Ngoài ra, Quý cũng có vào bếp “phá” chút ít, xem một số bộ phim của Việt Nam cũng như nước ngoài để học hỏi thêm diễn xuất. Và đặc biệt là Quý vẫn tham gia một số gameshow online cho đỡ nhớ nghề.

PV: Sau Phim Canh Bạc Tình Yêu, Huỳnh Quý đã có những kế hoạch gì chưa?

- Hiện giờ Quý cũng đang chuẩn bị cho vai diễn trong một phim mới. Bên cạnh đó Quý cũng sẽ tiếp tục xây dựng hình ảnh cá nhân để đến gần với khán giả yêu quý mình hơn.

PV: Nếu những dự án phim đòi hỏi cảnh đánh đấm, hành động hoặc có “cảnh nóng”, Huỳnh Quý có dám thử sức?

- Huỳnh Quý rất muốn thử thách bản thân ở nhiều vai diễn khác nhau. Đối với thể loại hành động, Quý rất thích, nếu có cơ hội Quý sẽ sẵn sang tham gia và luyện tập để đáp ứng yêu cầu phim. Còn đối với “ cảnh nóng” nếu phù hợp với nội dung phim và đảm bảo tính nghệ thuật Quý vẫn không ngại.


PV: Xin cảm ơn những chia sẻ đầy thú vị của bạn. Mến chúc cho những kế hoạch sắp tới của Huỳnh Quý sẽ nhiều thành công!

- Huỳnh Quý xin cảm ơn, xin chúc Quý đọc giả nhiều sức khỏe, cùng nhau chúng ta vượt qua đại dịch!
Thực hiện: Nguyễn Hà - Minh Anh

Photo: Hoàng Tuấn

Picture Design: KKD

Makeup: Vân Anh

Vest: Adam Store

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo